Casino

Jeff German Nghi phạm giết người sẽ tiếp tục kiếm được mức lương công $ 120K / năm trong tù

Đăng vào: 29/09/2022, 12:30h.

Cập nhật lần cuối vào: ngày 29 tháng 9 năm 2022, 12: 45h.

Robert Telles, quan chức công cộng ở Las Vegas bị buộc tội giết phóng viên Jeff German vì những câu chuyện mà anh ta đã viết, sẽ tiếp tục kiếm được khoản lương 120 nghìn đô la do người đóng thuế tài trợ hàng năm trong khi ngồi tù chờ xét xử – ít nhất là trong một tuần nữa.

Jeff German tương tác với kẻ giết người bị buộc tội Robert Telles
Bức ảnh siêu thực và rùng rợn vào tháng 5 năm 2022 này cho thấy phóng viên Jeff German bị giết ở Las Vegas đang trò chuyện lịch sự với Robert Telles, quan chức công sắp hầu tòa vì tội giết người của anh ta. Telles, người được bầu làm Quản trị viên Công của Quận Clark vào năm 2018, tiếp tục lĩnh đủ lương của mình từ công việc trong khi ngồi tù. (Hình ảnh: reviewjournal.com)

Vào thứ Tư, luật sư của Telles đã có thêm thời gian để trả lời đơn khiếu nại dân sự do Văn phòng Biện lý Quận Clark đệ trình vào tuần trước. Khiếu nại đó tìm cách buộc Telles từ chức Quản trị viên Công của Quận Clark vì những cáo buộc rằng anh ta lơ là nhiệm vụ của mình khi bị giam giữ. Phiên điều trần đã bị hoãn lại cho đến Thứ Tư, ngày 5 tháng Mười.

Mặc dù Telles đã thua cuộc trong cuộc bầu cử lại trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 6 của đảng Dân chủ, nhiệm kỳ hiện tại của anh ấy sẽ không kết thúc cho đến tháng 1 năm 2023. Một phát ngôn viên của Hạt Clark nói với các phóng viên vào tuần trước rằng hạt đang xem xét các lựa chọn khác theo luật liên quan đến tình trạng việc làm của Telles.

Anh ta hiện bị cấm đến thăm bất kỳ tòa nhà nào của quận và văn phòng quản trị viên công cộng sẽ vẫn đóng cửa khi nhân viên làm việc tại nhà.

Trường hợp chống lại những lời kể

Cảnh sát Las Vegas cho biết German bị đâm chết hồi đầu tháng bên ngoài nhà riêng. Thực hiện các mẹo từ Tạp chí Đánh giá tòa soạn, các nhà điều tra xác định Telles có thể là một nghi phạm. German đã tiếp xúc với các khiếu nại về hành vi không phù hợp trong văn phòng của Telles – bao gồm bắt nạt, thiên vị và mối quan hệ của Telles với một nữ cấp dưới trong văn phòng quận, nơi xử lý tài sản cho những người chết không có di chúc hoặc liên hệ với gia đình.

Telles đã đăng nhiều dòng tweet giận dữ về tiếng Đức và những câu chuyện của anh ấy, bao gồm cả bài đăng này vào ngày 18 tháng 6: “Mong được nói dối tác phẩm bôi nhọ # 4 của @JGermanRJ. #onetrickpony Tôi nghĩ anh ấy điên vì tôi chưa chui xuống hố mà chết ”.

Vào ngày 7 tháng 9, Telles bị bắt và bị buộc tội giết người trong cái chết của Đức, dẫn đến tuyên bố sau đây từ RJ Biên tập viên điều hành Glenn Cook: “Việc bắt giữ Robert Telles ngay lập tức là một sự cứu trợ to lớn và một sự phẫn nộ đối với Tạp chí Đánh giá tòa soạn. Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi Telles đang bị giam giữ và bị xúc phạm vì một đồng nghiệp dường như đã bị giết vì đưa tin về một quan chức được bầu. Các nhà báo không thể làm công việc quan trọng mà cộng đồng của chúng tôi yêu cầu nếu họ sợ việc trình bày sự thật có thể dẫn đến quả báo bạo lực. “

Telles hiện đang bị giam giữ mà không được bảo lãnh tại một trung tâm giam giữ ở trung tâm thành phố Las Vegas. Một lời bào chữa vẫn chưa được đưa ra trong phiên tòa hình sự của anh ta. Một phiên điều trần sơ bộ được lên kế hoạch cho phiên tòa đó vào ngày 26 tháng 10, lúc đó Telles sẽ được đại diện bởi văn phòng Bảo vệ Công cộng Quận Clark.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$