Casino

Liên minh sòng bạc Las Vegas thành công nhờ nỗ lực ổn định tiền thuê

Đăng vào: 24 tháng 8, 2022, 09: 05h.

Cập nhật lần cuối vào: 24 tháng 8, 2022, 09: 34h.

Culinary Union đã gấp rút nỗ lực ổn định giá thuê nhà ở Bắc Las Vegas. Liên minh sòng bạc Las Vegas đại diện cho 60.000 nhân viên trong ngành công nghiệp trò chơi ở Nam Nevada ở Reno

Kiểm soát tiền thuê công đoàn sòng bạc Las Vegas Nevada
Các thành viên của Liên minh ẩm thực tuần hành ủng hộ việc kiểm soát tiền thuê nhà ở Bắc Las Vegas vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Liên minh sòng bạc Las Vegas đã từ bỏ nỗ lực kiểm soát tiền thuê nhà vào năm 2022, nhưng hiện có kế hoạch lớn hơn để hạn chế việc tăng giá thuê quá mức ở Nam Nevada. (Hình ảnh: KSNV)

Liên minh Ẩm thực vào tháng 5 đã công bố một sáng kiến ​​bỏ phiếu nhằm tìm cách giới hạn mức tăng tiền thuê nhà hơn nữa ở Bắc Las Vegas, nơi có nhiều thành viên của nó sinh sống. Nhóm thương mại cáo buộc rằng các công ty đầu tư cổ phần tư nhân và bất động sản đã giành lấy cơ hội kinh tế do COVID-19 tạo ra. Họ tuyên bố rằng các doanh nghiệp đang mua các khu vực lân cận và các đơn vị cho thuê với giá rẻ và sau đó tính tiền thuê lại.

Công đoàn đã đi khắp khu vực để lấy chữ ký của cư dân địa phương ủng hộ việc đặt câu hỏi vào lá phiếu tháng 11 năm 2022. Biện pháp đó sẽ giới hạn số tiền chủ sở hữu có thể tăng tiền thuê nhà từ năm này sang năm tiếp theo. Nhưng sau khi Hội đồng thành phố Bắc Las Vegas đầu tuần này đã bỏ phiếu 4-1 chống lại sáng kiến ​​kiểm soát tiền thuê nhà, các nhà lãnh đạo công đoàn nói rằng họ sẽ không kháng cáo.

Ted Pappageorge, thư ký kiêm thủ quỹ của công đoàn, cho biết lựa chọn khác là tham gia vào một cuộc chiến pháp lý kéo dài và tốn kém. Nỗ lực đó sẽ cố gắng lật ngược quyết định của hội đồng và buộc câu hỏi giới hạn tiền thuê vào lá phiếu.

Việc Hội đồng thành phố Bắc Las Vegas từ chối đưa sáng kiến ​​Ổn định vùng lân cận vào lá phiếu vào phút chót sẽ kéo chúng tôi vào các thủ tục pháp lý kéo dài, ” Pappageorge giải thích. “Chúng tôi sẽ không bị nhụt chí, cũng như sẽ không lãng phí thời gian tại tòa.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục điều hành chương trình lĩnh vực chính trị lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Nevada để bầu ra các ứng cử viên sẽ làm trung tâm của người lao động,” lãnh đạo công đoàn tiếp tục.

Phán quyết của Hội đồng thành phố Bắc Las Vegas được đưa ra sau khi thư ký của thành phố cho biết sáng kiến ​​bỏ phiếu không thu hút đủ chữ ký hợp lệ để buộc tổ chức trưng cầu dân ý tại địa phương. Nhân viên thư ký cũng phát hiện ra sự khác biệt trong các trình duyệt văn bản được trình bày trước cư dân, một vấn đề khác đe dọa loại sáng kiến ​​khỏi cuộc bỏ phiếu.

Union cho biết cần kiểm soát tiền thuê

Liên minh sòng bạc Las Vegas nói rằng mặc dù họ sẽ không phản đối quyết định của Hội đồng thành phố Bắc Las Vegas, nhưng phán quyết này chỉ thúc đẩy sứ mệnh của họ là hạn chế việc tăng tiền thuê nhà quá mức. Và công đoàn đang mở rộng nỗ lực của mình trên khắp Nam Nevada.

“Trong những ngày kể từ khi Hội đồng Thành phố Bắc Las Vegas bỏ phiếu để bảo vệ lợi nhuận của các chủ công ty và từ chối các cử tri có cơ hội bỏ phiếu về Sự ổn định của Vùng lân cận, hàng trăm canvassers của Liên minh Ẩm thực đã gõ cửa hàng chục nghìn cử tri và đang theo dõi Pappageorge nói.

Người lãnh đạo công đoàn nói thêm rằng các đội truy quét bao gồm các thành viên công đoàn sòng bạc, những người “muốn các quan chức được bầu của chúng tôi đứng cùng với những người dân lao động – chứ không phải các chủ công ty làm giàu từ việc đuổi ra khỏi nhà”.

Công đoàn cho biết mục tiêu mới của họ là thông qua sáng kiến ​​Ổn định khu phố ở cấp quận. Quận Clark là quận đông dân nhất của Nevada với khoảng 2,2 triệu cư dân.

Các quy tắc được đề xuất

Culinary Union cho rằng chủ sở hữu bất động sản và các nhóm quản lý không được phép tăng tiền thuê nhà từ năm này sang năm khác quá 5%.

Sáng kiến ​​Ổn định Vùng lân cận cũng tìm cách yêu cầu chủ nhà thông báo cho người thuê nhà trước 90 ngày về bất kỳ đợt tăng giá thuê nào sắp tới. Nhưng cuộc trưng cầu dân ý cũng sẽ cho phép “miễn thường” đối với các căn hộ được xây dựng trong 15 năm qua, và các chủ nhà mẹ và chủ nhà trọ chỉ cho thuê một căn duy nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$