Casino

NFL tiết lộ kế hoạch dự phòng bão để di chuyển trò chơi về nhà của Tampa Bay Bucs

Đăng vào: 29/09/2022, 11: 52h.

Cập nhật lần cuối vào: ngày 29 tháng 9 năm 2022, 12: 36h.

Tampa Bay Buccaneers dự kiến ​​tổ chức các cuộc tiếp đón các đội trưởng thành phố Kansas tại Sân vận động Raymond James ở Tampa cho Bóng đá Đêm Chủ nhật. Nhưng NFL có một kế hoạch dự phòng để chuyển trò chơi đến Minneapolis nếu họ cần một địa điểm thay thế vì có thể phải di dời từ cơn bão Ian.

Bão Ian NFL kế hoạch đối phó Minneapolis Tampa Bay Buccaneers Bucs Kansas City Chiefs
Bão Ian đã tấn công vùng tây nam Florida hôm thứ Tư gây ra thiệt hại thảm khốc. Nếu Tampa Bay Buccaneers không thể tổ chức một trận đấu vào tối Chủ nhật, NFL sẽ chuyển nó đến Minneapolis. (Ảnh: Reuters)

Bão Ian đã hoành hành Tây Nam Florida khi nó đổ bộ vào đất liền hôm thứ Tư. Hơn 2,5 triệu cư dân Florida không có điện, bao gồm khoảng 500 nghìn cư dân ở Tampa và Pinellas County.

Thị trưởng Tampa Jane Castor khuyên người dân nên trú ẩn tại chỗ. 24 giờ tới là rất quan trọng trong khi các nhà chức trách đánh giá thiệt hại trên diện rộng trên toàn tiểu bang.

Sân bay của Tampa hiện đang đóng cửa, nhưng sẽ mở cửa trở lại vào thứ Sáu.

Tại thời điểm này, một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là điều cuối cùng trong tâm trí của các quan chức địa phương. Nhưng NFL có tâm lý “chương trình phải tiếp tục”, đó là lý do tại sao họ ban hành một kế hoạch dự phòng vào thứ Tư.

Minnesota Vikings dự kiến ​​sẽ đấu với New Orleans Saints ở London, Anh cho trận đấu đầu tiên ở London trong mùa giải này. Sân vận động nhà của họ có sẵn, đó là lý do tại sao NFL chọn Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ làm địa điểm thay thế cho trận đấu giữa Bucs và Chiefs.

Kể từ sáng thứ Năm, trận bóng đá Đêm Chủ Nhật giữa Bucs và Chiefs vẫn được lên kế hoạch diễn ra tại Tampa.

Đây chỉ là trường hợp dự phòng, nhưng chúng tôi sẽ duy trì sự nhanh nhẹn và thích nghi, ”phó chủ tịch NFL Jeff Miller cho biết trong một tuyên bố chính thức.

Theo phát ngôn viên Brian McCarthy của NFL sẽ đưa ra quyết định chính thức vào thứ Sáu.

McCarthy nói: “Chúng tôi có thể đưa ra quyết định vào cuối tuần.

Bucs, Chiefs Sẵn sàng chơi ở Tampa hoặc Minneapolis

Vào đầu mùa giải trước, NFL đã di chuyển trận đấu Tuần 1 giữa New Orleans Saints và Green Bay Packers vì một cơn bão đến. Trò chơi trên sân nhà của Saints đã được chuyển đến Jacksonville, Florida.

Buccaneers chuyển đến Miami để luyện tập trong tuần này cho trận đấu sắp tới của họ với Chiefs.

Chúng tôi không thể kiểm soát các thế lực bên ngoài, ”huấn luyện viên trưởng của Tampa, Todd Bowles nói với ESPN. “Suy nghĩ của chúng tôi là với thành phố Tampa ngay bây giờ, nhưng chúng tôi phải chơi ở đâu. Hy vọng rằng đó là Tampa và mọi thứ đều ổn, điều đó có nghĩa là chúng tôi không bị thiệt hại quá nhiều. Nếu chúng tôi phải chơi ở nơi khác, chúng tôi chỉ cần tập trung và khóa chặt. Không ai cảm thấy tiếc cho chúng tôi, bạn biết đấy, vì vậy chúng tôi phải sẵn sàng thi đấu. “

Các đội trưởng có kế hoạch đi du lịch dự phòng đến Minneapolis, nếu trò chơi bị dời lại.

Huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Kansas City cho biết: “Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó. “Khi giải đấu công bố, chúng tôi sẽ tiếp tục và tiến về phía trước theo hướng đó. Đó có thể là ở Tampa, có thể ở Minny. Trái tim tôi hướng về người dân Tampa. ”

Cả Bucs (2-1) và Chief (2-1) đều thua trong Tuần 3. Đội Bucs mở màn với tư cách đội nhà dưới +3 trong Tuần 4. Đội hình từ đó đi theo hướng có lợi cho họ, với tiền sớm vào Bucs. Bạn hiện có thể hỗ trợ Bucs ở mức +1 tại hầu hết các sách thể thao trực tuyến. Trò chơi là một lựa chọn tại Circa Sportsbook ở trung tâm thành phố Las Vegas.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$