Slot - Bắn cá

Betsson và “Fimpen” tập trung vào cơ sở của khúc côn cầu trong sáng kiến ​​mới

Thời gian đọc: 2 phút

 

Loạt web từng đoạt giải thưởng “Fimpens Resa” có một hướng đi mới khi Betsson và Fimpen lái con tàu rời khỏi giải khúc côn cầu cao nhất và thay vào đó tập trung vào các giải thấp hơn. Ngoài loạt phim trên web, Fimpen và Betsson sẽ tri ân những người đã vượt qua và cống hiến cho môn khúc côn cầu. Với sáng kiến ​​“Những người hùng khúc côn cầu thực sự”, họ sẽ quét toàn bộ đất nước để tìm những anh hùng khúc côn cầu địa phương ở tất cả 21 quận của Thụy Điển.

Cựu cầu thủ của SHL, Christian “Fimpen” Eklund đã có một sự nghiệp mới với tư cách là một ngôi sao YouTube khi Betsson ra mắt loạt phim “Fimpens Resa” gần ba năm trước. Nó nhanh chóng được những người Thụy Điển yêu thích môn khúc côn cầu đón nhận và hiện có hơn 7 triệu lượt xem. Phần 4 của loạt phim này đã ra mắt vào thứ Hai tuần trước và đây là lần đầu tiên, loạt phim không tập trung vào SHL. Thay vào đó, Fimpen đã nhờ người hâm mộ giúp đỡ thông qua mạng xã hội về những địa điểm mà anh ấy nên đến thăm và sau một danh sách khó khăn trong số hàng trăm gợi ý, mười điểm đến đã được chọn.

“Tất nhiên là rất vui khi đi vòng quanh đất nước trong ba năm và đi chơi với các cầu thủ SHL, nhưng bây giờ tôi thực sự muốn đến thăm cơ sở của môn khúc côn cầu, nơi không có người đấm bóp chuyên nghiệp hoặc các bữa ăn ba món trên sân. thực đơn. Tất cả các hiệp hội phi lợi nhuận và những người đam mê khúc côn cầu trên khắp đất nước là trái tim và linh hồn của khúc côn cầu, và tôi chắc chắn rằng trải nghiệm này ít nhất sẽ tốt như những chuyến thăm của tôi đến các câu lạc bộ SHL, ”Christian“ Fimpen ”Eklund nói.

Là một phần của chương trình, Fimpen, cùng với Betsson, người đứng sau loạt trận này, sẽ tri ân một số người đã làm được điều gì đó cho môn khúc côn cầu. Đầu tiên là “Những anh hùng khúc côn cầu thực sự của Fimpen”, nơi mà chính Fimpen đã chọn ra 10 anh hùng được ca ngợi trong bộ truyện. Sau đó, 21 anh hùng khúc côn cầu địa phương, một người từ mỗi 21 quận, sẽ được ban giám khảo trao giải thông qua quá trình đề cử vào mùa xuân.

“Là một nhà tài trợ cũ của SHL, chúng tôi vẫn yêu thích và đầu tư vào môn khúc côn cầu, và bây giờ chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ và giải trí theo một cách khác. Robin Olenius, Giám đốc PR của Betsson Thụy Điển cho biết: Chúng tôi vẫn cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất trên SHL và vẫn có các chương trình trường quay thường xuyên được đánh giá cao về giải đấu, nhưng khúc côn cầu còn hơn nhiều so với giải đấu hàng đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$