Slot - Bắn cá

Gamban cung cấp sản phẩm chặn cờ bạc bằng tiếng Tây Ban Nha

Thời gian đọc: <1 phút

Cơ quan quản lý Pháp L’Autorité nationale des Jeux (ANJ) đã được cấp quyền chặn bất kỳ trang web cờ bạc không có giấy phép nào hoạt động ở Pháp, bất kể họ có quảng cáo cho khách hàng Pháp hay không.

“Luật dân chủ hóa thể thao ở Pháp” được ký thành luật vào tuần trước thực hiện một số biện pháp về quyền tiếp cận thể thao và giải quyết việc dàn xếp tỷ số. Tuy nhiên, nó cũng cấp cho ANJ quyền mới để hành động chống lại cờ bạc không có giấy phép.

Những quyền lực mới đó đặt ANJ vào vị trí tương đương với cơ quan quản lý cờ bạc của Hà Lan KSA, cơ quan này cũng có thể chặn tất cả các trang web không có giấy phép. Thụy Điển đã đề xuất một động thái tương tự.

Luật có nội dung: “Chủ tịch ANJ có thể gửi cho bất kỳ người nào có dịch vụ cờ bạc trực tuyến có thể truy cập được trên lãnh thổ Pháp một thông báo chính thức để ngừng hoạt động này.”

Thông báo chính thức sẽ mời nhà điều hành được đề cập trả lời với các quan sát trong vòng năm ngày. Sau khi thời hạn đó trôi qua mà không có hành động nào được thực hiện, ANJ có thể ra lệnh cho các nhà cung cấp dịch vụ internet và công cụ tìm kiếm “thực hiện bất kỳ biện pháp nào nhằm ngăn chặn việc truy cập”.

ANJ đã chặn khoảng 250 trang web cờ bạc không có giấy phép. Nó cho biết các quyền lực mới sẽ giúp nó trong mục tiêu giảm cờ bạc không có giấy phép trong năm nay.

Nó cho biết: “Việc xây dựng luật này là một bước tiến quan trọng trong cuộc chiến chống lại việc tổ chức cờ bạc bất hợp pháp ở Pháp, mà ANJ đã đưa ra một dự án ưu tiên cho năm 2022.

“Nó hỗ trợ chiến lược hợp tác mới mà chúng tôi đã phát triển trong vài tháng, với tất cả những người chơi kỹ thuật số (công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, nền tảng trao đổi nội dung, nhà cung cấp giải pháp thanh toán) để họ chịu trách nhiệm và ngăn chặn sự gia tăng của các dịch vụ bất hợp pháp.”

Theo luật mới, ANJ cũng phải thu thập và phân tích các báo cáo về việc cá cược đáng ngờ trên các trang web được cấp phép của Pháp, điều mà ANJ đã thực hiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$