Slot - Bắn cá

HÃY HỢP TÁC VỚI DLMDD ĐỂ TẠO NHẬN DIỆN SONIC MỚI MẠNH MẼ NHẰM TĂNG CƯỜNG NHẬN XÉT, CÔNG NHẬN VÀ CÔNG BẰNG THƯƠNG HIỆU VỚI ĐỐI TƯỢNG TOÀN CẦU CỦA NÓ

Thời gian đọc: 2 phút

Nền tảng và công cụ tổng hợp Groove đã bắt đầu vào năm 2022 khi họ kết thúc năm 2021, thực hiện các giao dịch và phát triển nhanh chóng việc kinh doanh, lần này với CT Interactive, thêm hơn 190 trò chơi HTML5 vào hàng nghìn trò chơi đã có sẵn trên nền tảng iGaming nhắm mục tiêu Cấp 1 và các nhà khai thác khác.

Bước sang thập kỷ thứ hai của họ với tư cách là nhà phát triển trò chơi có tiếng tăm, CT Interactive cung cấp các tựa game đa dạng với nhiều chủ đề và cơ chế trò chơi mở rộng nền tảng của Groove với luồng nội dung mới cho người điều khiển và người chơi. CT Interactive đã giành được Giải thưởng Hệ thống và Giải pháp Trực tuyến có uy tín cao tại Lễ trao giải thường niên BEGE Expo lần thứ 11.

Thỏa thuận mới nhất của Groove với CT Interactive sẽ cho thấy nhà điều hành và người chơi yêu thích như Lady Emerald, Ice Rubies, Clover Wheel, Win Storm, Queen of Flames, Satyr và Nymph, Enchanted Fruits, Lucky Clover, 20 Star Party, Wizard Blizzard và 40 Báu vật , cũng có một giải độc đắc đặc biệt, và hơn thế nữa, tạo thành một phần của danh mục Groove.

Nền tảng mạnh mẽ của Groove bao gồm hàng nghìn trò chơi sòng bạc cũng như vô số nội dung tổng hợp khác nhau, từ máy đánh bạc, sách thể thao, sòng bạc trực tuyến và sòng bạc trực tiếp, đến trò chơi poker và trò chơi trên bàn, mà các nhà điều hành có thể truy cập thông qua tích hợp dễ dàng để thúc đẩy mức độ tương tác và doanh thu của người chơi. Sự sắp xếp mới này với CT Interactive sẽ tăng thêm chiều sâu và sự đa dạng cho danh mục nội dung của Groove.

Nền tảng và tổng hợp Groove là một hệ thống quản lý sòng bạc trực tuyến tăng áp kép cung cấp các dịch vụ mở rộng cho mọi nhà điều hành muốn cung cấp các trò chơi đánh bạc, sách thể thao, bingo và xổ số. Nó dựa trên GrooveHub, cung cấp API và quyền truy cập tức thì vào các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành iGaming và GrooveOn, một văn phòng hỗ trợ đa chức năng dễ sử dụng, hỗ trợ hiệu suất.

GrooveOn, ra mắt vào đầu năm nay, đã được xây dựng để cung cấp một văn phòng hỗ trợ đa chức năng dễ sử dụng, hỗ trợ hiệu suất và sẽ được mở rộng hơn nữa để kết hợp phần mềm và phân tích thông minh kinh doanh đang phát triển, cũng như các công cụ quảng cáo mới, một studio tự dịch vụ và nội dung bổ sung để tăng cường năng lực của nhà điều hành trên thị trường toàn cầu.

Lachezar Petrov, Giám đốc điều hành tại CT Interactive cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Groove để tác động đến ngành công nghiệp trò chơi và mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận nội dung của chúng tôi đến các nhà khai thác và thị trường mới. Chúng tôi rất vui được tiếp tục hành trình mở rộng cơ sở khách hàng của mình và với Groove, chúng tôi có thể khai thác vào một cụm nhà điều hành đã được thiết lập để cung cấp cho chúng tôi hoạt động kinh doanh mới quan trọng. ”

Yahale Meltzer, COO tại Groove cho biết: “Để cung cấp các trò chơi CT Interactive này trên nền tảng của chúng tôi là một cách hay để nhận được các giao dịch quý đầu tiên được công bố. Chúng tôi chắc chắn rằng các nhà điều hành của chúng tôi luôn tìm cách phục vụ người chơi của họ tốt hơn với nhiều lựa chọn và nội dung hấp dẫn hơn, đồng thời chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các trò chơi CT Interactive sẽ cực kỳ phổ biến trong nhiều bối cảnh và khu vực pháp lý khác nhau. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$