Slot - Bắn cá

NGÀNH TRÒ CHƠI VIDEO CỦA CHÂU ÂU ĐÃ XUẤT BẢN BÁO CÁO SỰ THẬT CHÍNH HÀNG NĂM: CÁC DỮ LIỆU VÀ KỸ THUẬT CỦA TÁC GIẢ TỪ NĂM 2021

Thời gian đọc: 2 phút

Evolution hôm nay đã công bố sự ra mắt của MONOPOLY Big Baller, một trò chơi trực tuyến theo phong cách bingo hoàn toàn mới được chơi trực tuyến. Trò chơi có tính năng vẽ bóng tự động trực tiếp và một máy chủ trò chơi trực tiếp, một MR thực tế tăng cường. ĐỘC QUYỀN và nhiều cấp số nhân cung cấp cho người chơi cơ hội tăng đáng kể các khoản thanh toán.

Cũng giống như MONOPOLY Live from Evolution, MONOPOLY Big Baller dựa trên trò chơi hội đồng nổi tiếng thế giới và bao gồm các tính năng MONOPOLY quen thuộc như cuộn xúc xắc, thẻ ‘Chance’ và ‘Free Space’, không gian ‘Go To Jail’, v.v.

Trong MONOPOLY Big Baller, người chơi tham gia vào một chuyến du thuyền trên sông giải trí, nơi hành động ban đầu tập trung vào một chiếc máy vẽ bóng bắt mắt. Quả bóng nảy bật ra, các con số được khớp và các dòng được hoàn thành trên thẻ. Người chơi thực hiện càng nhiều đường, họ càng giành được nhiều chiến thắng.

Nhưng việc hoàn thành các thẻ kiểu bingo — bao gồm các thẻ được nạp với những điều bất ngờ như trả thưởng và thêm ‘Khoảng trống miễn phí’ hoặc các trò chơi khác — chỉ là một khía cạnh hấp dẫn của trò chơi. Một điểm đến đặc biệt bổ ích trong hành trình của người chơi là Trò chơi tiền thưởng, trong đó thực tế tăng cường MR. MONOPOLY đi trên bảng MONOPOLY ảo 3D, hỗ trợ người chơi và nếu anh ta vượt qua ‘GO’, nhân đôi tất cả các giải thưởng trên bảng.

Todd Haushalter, Giám đốc Sản phẩm tại Evolution, cho biết: “Mr. MONOPOLY đã trở lại lớn! Chúng tôi có một bộ phận khá lớn người chơi yêu thích các trò chơi bi lắc kiểu xổ số và lô tô. Ví dụ, trò chơi Mega Ball của chúng tôi cực kỳ phổ biến. Giờ đây, MONOPOLY Big Baller cung cấp một chương trình trò chơi trực tiếp độc đáo khác — và một chương trình trò chơi trực quan và theo chủ đề rất khác biệt. Và trung tâm của trò chơi mới này gần như giống với Vòng tiền thưởng tuyệt vời từ trò chơi Trực tiếp MONOPOLY ban đầu của chúng tôi, nhưng giờ nó thậm chí còn tốt hơn vì người chơi nhận được nhiều lượt chơi hơn. ”

Haushalter nói thêm: “MONOPOLY là một thương hiệu lớn như vậy và tiền đề cơ bản của trò chơi hội đồng đã được hiểu rõ và yêu thích trên khắp thế giới. MONOPOLY Big Baller gói tất cả giá trị thương hiệu đó vào một chương trình trò chơi trực tuyến mới, chắc chắn sẽ thu hút không chỉ MONOPOLY và những người yêu thích trò chơi lô tô mà còn với lượng khán giả mới và rộng lớn hơn nhiều. ”

Tên và biểu tượng MONOPOLY, thiết kế đặc biệt của bảng trò chơi, bốn hình vuông ở góc, MR. Tên và nhân vật ĐỘC QUYỀN cũng như từng yếu tố đặc biệt của bàn cờ và đồ chơi là thương hiệu của Hasbro dành cho trò chơi và thiết bị trò chơi giao dịch tài sản của mình. © 1935, 2022 Hasbro, Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$