Slot - Bắn cá

PA Betting Services ra mắt gói nội dung World Cup hàng đầu thị trường

Thời gian đọc: 3 phút

Team Revenge Esports đã xuất sắc giành chiến thắng, trong khi True Rippers và Entity lần lượt giành được vị trí thứ hai và thứ ba trong vòng đầu tiên của Vòng loại Invitational của phiên bản thứ hai của ESports Premier League để giành lấy vị trí của họ trong Vòng chung kết ESPL LAN.

Bên cạnh đó, Team Reckoning và Walkouts đã thoải mái giành được vị trí thứ tư và thứ năm tương ứng để giành được bến đỗ của họ trong Vòng chung kết ESPL LAN.

16 đội tài năng hàng đầu của Ấn Độ đã thi đấu ở vòng đấu đầu tiên diễn ra từ ngày 9 đến 17 tháng 7, thi đấu tổng cộng 20 trận mỗi trận. Vòng đấu đã chứng kiến ​​nhiều trận đấu cân não và hấp dẫn giữa các đội bóng hàng đầu này.

Revenge Esports, người chiến thắng trong PUBG Mobile India Tour (PMIT) 2019, đứng đầu bảng với tổng số 230 điểm (Điểm kết thúc – 99 + Điểm vị trí – 131) và 4 Người chiến thắng Bữa tối gà (WWCD). Cầu thủ tấn công ngôi sao của đội Akshay là người có thành tích cao nhất trong ngày thi đấu cuối cùng với 44 lần về đích cũng như người đứng đầu về tổng thể trong vòng khởi động đầu tiên.

True Rippers, người về thứ ba trong MediaTek BGMI Gaming Masters năm ngoái, giành vị trí thứ hai với 216 điểm (Điểm kết thúc – 95 + Điểm vị trí – 121).

Thực thể về thứ ba với 200 điểm (Điểm kết thúc – 97 + Điểm vị trí – 103). Đội thể thao điện tử có trụ sở tại Mumbai trước đó đã giành được Mafia Cup vào năm 2019 và giải PUBG Mobile Club Open – Fall Split: Nam Á.

Reckoning Esports, người đã chia tay đội hình BGMI thành công trước đó của họ vào đầu năm nay, tranh tài với đội hình mới và giành vị trí đầu tiên sau màn trình diễn xuất sắc trong Tuần 1. Tuy nhiên, họ đã không duy trì được phong độ trong Tuần 2 và rơi xuống vị trí thứ 10. về đích thứ 4 chung cuộc với 182 điểm (Điểm kết thúc – 83 + Điểm vị trí – 99).

Team Walkouts là đội cuối cùng lọt vào Vòng chung kết LAN sau khi tích lũy được 169 điểm (Điểm kết thúc – 67 + Điểm vị trí – 102). Họ bằng điểm với Gravity Esports nhưng xếp trên vì có 3 WWCD so với 2 của Gravity.

“Sau Vòng loại Mở rộng, chúng tôi rất vui khi thấy các đội hàng đầu chiến đấu rất quyết liệt ở vòng đầu tiên của Vòng loại Tham gia. Các đội này đã nâng cao mức độ cạnh tranh vì hầu hết họ đã thành công trong quá khứ ở nhiều giải đấu khác nhau. Điều này thu hút rất nhiều khán giả háo hức muốn xem các đội và cầu thủ yêu thích của họ thi đấu. Tôi chúc tất cả 5 đội này những điều tốt đẹp nhất và sẽ rất mong được chứng kiến ​​họ thi đấu với các đội đủ tiêu chuẩn khác trong trận Chung kết LAN. ” Vishwalok Nath, giám đốc ESPL cho biết sau khi kết quả Invitational 1.

Giải đấu đang được diễn ra trong hai giai đoạn riêng biệt trong giai đoạn đầu – vòng loại trực tuyến và vòng loại mời – để lọt vào danh sách 16 đội hàng đầu. Vòng loại Trực tuyến chứng kiến ​​hai đội yếu hơn; GOG Esports và Dragon Esports đã lọt vào vòng chung kết LAN trong lần tham dự giải đấu lớn đầu tiên của họ.

Giai đoạn thứ hai của vòng loại invitational đang được tiến hành kể từ ngày 18 tháng 7 và sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 7. Tám đội cuối cùng sẽ tiến vào Chung kết từ vòng loại bổ sung này.

Gần đây, ESports Premier League (ESPL) đã mở rộng sự liên kết của mình với biểu tượng thanh niên và nam diễn viên Bollywood nổi tiếng Tiger Shroff trở thành gương mặt đại diện cho giải đấu Esports dựa trên nhượng quyền thương mại đầu tiên của Ấn Độ trong năm thứ hai liên tiếp. India Today Gaming cũng đã hợp tác với thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu, TECNO Mobile với tư cách là Nhà tài trợ hiện diện cho giải đấu.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh cam kết hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng thể thao điện tử với điện thoại thông minh tập trung vào chơi game như mới nhất, Tecno Pova 3. Người hâm mộ thể thao điện tử cũng có thể xem trực tiếp hành động BGMI trên nền tảng phát trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ, LOCO, đối tác phát sóng kỹ thuật số độc quyền cho ESPL Mùa 2.

Nhà tổ chức giải đấu cũng đã ký kết Ishq FM làm đối tác phát thanh độc quyền cho giải đấu đang diễn ra.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$