Slot - Bắn cá

Red Tiger thu hút những người đam mê câu cá chơi Bass Boss hoàn toàn mới

Thời gian đọc: 2 phút

 

Red Tiger hôm nay đã ra mắt Bass Boss, một trò chơi đánh bạc theo chủ đề câu cá, mang đến sự phấn khích cho một hoạt động nhẹ nhàng khác. Người chơi được thoải mái tung hoành trong làn nước xanh thẳm, hy vọng thu được nhiều lợi nhuận: Giành ngay giải thưởng tiền mặt.

Bass Boss, một trò chơi có độ biến động cao gồm năm cuộn và bốn hàng, là một trò chơi có nhiều tính năng. Mỗi biểu tượng cá chứa một giá trị tiền tệ, điều này sẽ thêm vào các giải thưởng có thể giành được của các đường thắng. Tính năng Catch sẽ móc biểu tượng Cá đáp xuống trục quay cùng hàng với mồi; Bass Boss sẽ nhận được một số giải thưởng tiền mặt Giành ngay lập tức. Ngoài ra, các Hệ số ngẫu nhiên của 2x, 3x, 5x và 10x có thể áp dụng cho máy bay của mồi cải tiến, ngay cả trong trò chơi bình thường, làm tăng giải thưởng.

Bass Boss là một người câu cá nghiêm túc với công việc của họ và sẵn sàng tham gia (và chiến thắng) bất kỳ cuộc thi câu cá nào. Nếu ba hoặc nhiều Vòng quay cuộc thi trở lên biểu tượng phân tán nổi trên các cuộn, Vòng quay thưởng sẽ cung cấp một số Vòng quay miễn phí thu hút. Bass Boss giữ mồi trong nước trong toàn bộ vòng Quay miễn phí, tăng cơ hội cho một số Chiến thắng tức thì. Anh ta thậm chí có thể di chuyển mồi trong nước lên hoặc xuống sau khi bắt, để mắt đến những sinh vật sâu hơn để mắc câu. Người chơi có thể theo dõi chiến lợi phẩm của họ trong thanh tiến trình. Đối với mỗi tám con cá bắt được, người chơi được thưởng thêm mười vòng quay cuộc thi, có thể cộng thêm tối đa 40, nhờ có tối đa bốn lần quay lại.

James Jones, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh tại Evolution cho biết: “Bass Boss là một trò chơi đánh xèng mang lại sự phấn khích cho cuộc sống của một cần thủ nhờ vào cơ chế Mồi cải tiến. Giờ đây, người chơi có thể thả mồi câu đó, cảm nhận cú cắn đó và quay trong một số trận Thắng tức thì thực sự dưới hình thức giải thưởng tiền mặt. Bass Boss là một trò chơi đánh bạc hấp dẫn và rất thú vị! ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$