Slot - Bắn cá

STAN Free Fire Summer Cup – Với tổng giải thưởng trị giá 2 vạn INR – Bước vào giai đoạn sau vòng loại, để xem các đội yếu hơn đủ điều kiện đấu với các đội hàng đầu từ Ấn Độ

Thời gian đọc: 2 phút

Free Fire Summer Cup, một giải đấu Garena Free Fire định dạng đội liên tục được tổ chức bởi công ty khởi nghiệp thể thao điện tử dựa trên nền tảng blockchain STAN, hiện đã bước vào giai đoạn Sau Vòng loại, bao gồm các trận Tứ kết, Bán kết và Chung kết – sẽ được tổ chức từ Từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8 năm 2022. Giải đấu có tổng giải thưởng khổng lồ 2 vạn INR, hiện là một trong những giải đấu Free Fire của bên thứ ba lớn nhất đang diễn ra trong nước. Cho đến nay, hơn 25.000 người trên khắp Ấn Độ đã đăng ký STAN Free Fire Summer Cup trong vòng chưa đầy 7 ngày kể từ khi giải đấu ra mắt.

Các trận Tứ kết, Bán kết và Chung kết của giải đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Platinum Esports. Và trong giai đoạn sắp tới này, 36 đội Xỉu đủ điều kiện từ giai đoạn Vòng loại Mở rộng đã được tổ chức trước đó sẽ thi đấu với rất nhiều đội Free Fire chuyên nghiệp ‘được mời’. Đáng chú ý, 26 đội được mời tham dự giải đấu này có lượng người hâm mộ tập thể lên tới khoảng 70 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram và YouTube. Trong số một số đội ‘được mời’ nổi bật đang tham gia giải đấu bao gồm – Đội Mafias, Orangutan Esports, Chemin Esports và TSG Army, trong số những người khác.

Phát biểu về giải đấu, Nauman Mulla, Đồng sáng lập & COO, STAN cho biết, “Là một nền tảng tương tác với người hâm mộ hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử và trò chơi, chúng tôi không ngừng đặt mục tiêu mang đến ngày càng nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ cho người dùng. Và cuối cùng, STAN Free Fire Summer Cup đang đưa sự tham gia lên một cấp độ hoàn toàn mới, trong đó những người chơi mới nổi sẽ có thể cạnh tranh ở các cấp độ cao nhất và chống lại các đội ưu tú yêu thích của họ. Chúng tôi rất hào hứng và mong đợi một lối chơi tuyệt vời trong các giai đoạn sắp tới của giải đấu này, đặc biệt là trong những trận đấu liên quan đến cuộc chiến giữa các đội chuyên nghiệp nổi tiếng với các đội nghiệp dư (Xỉu) đã cho thấy nhiều hứa hẹn trong giai đoạn Vòng loại. ”

Giải thưởng của STAN Free Fire Summer Cup sẽ được phân bổ cho 5 đội xếp hạng cao nhất của giải đấu, cũng như Cầu thủ giá trị nhất (MVP) và Đội cửa dưới xuất sắc nhất, người sẽ được thưởng tiền mặt 15.000 INR / – và 10.000 INR / – tương ứng. Hơn nữa, trong quá trình phát trực tiếp giải đấu, nhiều chương trình tặng quà sẽ được tiến hành và phần thưởng tương ứng sẽ được trao cho người xem. Ngoài ra, người dùng STAN sẽ có thể dự đoán người chiến thắng và MVP của các trận đấu Cúp mùa hè sắp tới bằng cách sử dụng tính năng trong ứng dụng ‘Dự đoán & Chiến thắng’ của STAN để có cơ hội giành được các thiết bị chơi game thú vị.

Đáng chú ý, STAN, công ty đã xây dựng một nền tảng một cửa được thiết kế độc đáo cho nhóm người hâm mộ thể thao điện tử không ngừng phát triển để tương tác, chơi và phát triển gần gũi hơn với thần tượng của họ một cách tối ưu, đã ký kết hợp tác chiến lược với một số vận động viên, người sáng tạo và đội Free Fire hàng đầu ở Ấn Độ. Sau khi hoàn thành giải đấu đang diễn ra của họ, STAN đang có kế hoạch tổ chức nhiều giải đấu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng khác, sẽ được tổ chức trong phần tính năng ‘Chơi’ mới được giới thiệu trên ứng dụng STAN dành cho thiết bị di động.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$