Slot - Bắn cá

Trò chơi theo chủ đề Bắc Âu của nhà phát triển cho thấy người chơi tận dụng sức mạnh tiền thưởng của bốn vị thần khi họ chơi theo cách của mình để có thể thắng lớn

Thời gian đọc: 2 phút

Iron Dog Studio đang nâng cao chủ đề thần thoại Bắc Âu với Gods of Asgard Megaways ™, tựa phim bom tấn mới nhất rời dây chuyền sản xuất. Nó cho thấy người chơi tham gia bốn vị thần, mỗi vị thần sẽ gây ra một phần thưởng ly kỳ.

Nó ra mắt độc quyền với LeoVegas vào ngày 24 tháng 8 trước khi phát hành chung từ ngày 7 tháng 9.

Người chơi được khuyến khích tập hợp xung quanh Cây sự sống Bắc Âu nơi bốn vị thần Megaways ™ – Freya, Loki, Thor và Odin – tập hợp trước nhiệm vụ tìm kiếm những chiến thắng lớn.

Freya, nữ thần tình yêu và vàng, ảnh hưởng đến tương lai bằng cách biến đổi các biểu tượng trên các cuộn trung tâm. Loki, kẻ lừa đảo khét tiếng, sử dụng phép thuật thay đổi hình dạng của mình để ghép các biểu tượng với một biểu tượng từ cuộn đầu tiên, kích hoạt một số Cú lộn thực sự ngoạn mục.

Thor, vị thần sấm sét khét tiếng, từ trên trời rơi xuống để tấn công các biểu tượng trên bàn cờ, rèn chúng thành những chiếc Nhẫn được trả giá cao. Cuối cùng, Odin, người cai trị được phong vương của các vị thần, biến hai biểu tượng thành Vùng hoang dã cấp số nhân cũng được tích lũy trong Vòng quay miễn phí.

Người chơi cũng có thể tận dụng sức mạnh của Trình nâng cấp tiền thưởng đáng gờm của Iron Dog Studio, cho phép họ truy cập tiền thưởng mà không cần phải chơi trò chơi cơ bản. Nó khác với các tính năng Mua tiền thưởng khác vì nó cho phép họ chọn phần thưởng mà họ muốn mở khóa.

Gods of Asgard Megaways ™ mang lại lối chơi có nhịp độ nhanh nhờ tính linh hoạt cao. Nó có sẵn với ba RTP là 96,31%, 94,48% và 88,29% trong khi mang lại khả năng thắng tối đa lên đến 25.000 lần tiền đặt cược của người chơi.

Giống như tất cả các trò chơi do thương hiệu Mạng 1X2 Iron Dog Studio và 1X2gaming phát triển, Gods of Asgard Megaways ™ đã được chứng nhận để ra mắt tại các thị trường được quản lý chính bao gồm Vương quốc Anh, Thụy Điển, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Hy Lạp, Đan Mạch, tất cả các khu vực pháp lý của Malta và Nước Hà Lan.

James Baxandall, Người quản lý tài khoản chính tại Mạng 1X2, cho biết: “Đội ngũ tại Iron Dog Studio đã lấy chủ đề Bắc Âu phổ biến và thêm hành động sấm sét vào mỗi lần quay. Với bốn vị thần đang chơi, người chơi có cơ hội kích hoạt một số tiền thưởng thực sự mạnh mẽ có thể mang lại chiến thắng lớn tiềm năng.

“Tất nhiên, họ cũng có tùy chọn mua bất kỳ phần thưởng nào của trò chơi nhờ tính năng Nâng cấp tiền thưởng sáng tạo của chúng tôi. Đây thực sự là một trò chơi theo chủ đề Bắc Âu nổi bật và chúng tôi mong muốn được thấy người chơi tụ tập quanh Tree of Life trước khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu của riêng họ. ”

Người phát ngôn của LeoVegas, cho biết: “Các trò chơi Bắc Âu luôn hoạt động tốt với người chơi của chúng tôi và với Gods of Asgard Megaways ™, Iron Dog Studio đã tạo ra một trò chơi kết hợp chủ đề với lối chơi bùng nổ. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn trở thành người đầu tiên cung cấp Gods of Asgard Megaways ™ cho người chơi của mình, tiếp tục thiết lập LeoVegas trở thành điểm đến hàng đầu cho những người hâm mộ trò chơi xèng trực tuyến. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$