Thể thao

HAGL ra mắt ngoại binh thứ 4 Jefferson Baiano

Chủ Nhật 02/01/2022 13:27(GMT+7)

HLV Kiatisuk mới đây đã chính thức hé lộ danh tính của ngoại binh thứ 4 của HAGL. Đó là một gương mặt trên hàng tấn công tới từ Brazil.

Trong bài đăng trên trang Facebook cá nhân, HLV Kiatisuk Senamuang đã tiết lộ danh tính ngoại binh thứ tư sẽ thi đấu cho HAGL ở mùa giải tới. Đó là trường hợp của cầu thủ Jefferson Baiano mang quốc tịch Brazil.

Jefferson Baiano
Jefferson Baiano là ngoại binh thứ 4 của HAGL ở mùa giải 2022

Ở mùa giải năm nay, do sẽ là đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự sân chơi AFC Champions League 2022 nên HAGL sẽ được phép đăng ký 3 ngoại binh cùng một cầu thủ gốc châu Á trong danh sách của mình.

Và nếu không có gì thay đổi, những ngoại binh sẽ sát cánh cùng Công Phượng, Xuân Trường ở mùa giải này sẽ gồm: Washington Brandao, Kim Dong Su, Mauricio Barbosa và Jefferson Baiano.

Trước khi chuyển tới đầu quân cho “Gỗ”, ngoại binh Baiano đã từng thi đấu tại Serie B (Brazil) cũng như tại một số đội bóng châu Á như Bucheon FC (K.League 2), Mito HollyHock và Montedio Yamagata (cùng J.League 2).

Theo trang định giá cầu thủ Transfermark, Jefferson Baiano hiện tại đang được định giá 450.000 Euro (11,6 tỷ) và hứa hẹn sẽ là một tiền đạo rất đáng chờ đợi của đội bóng phố núi. Được biết, giao kèo giữa tiền đạo sinh năm 1995 với đội chủ sân Pleiku sẽ kéo dài trong vòng một năm và sẽ được gia hạn nếu Baiano có màn trình diễn tốt ở V-League 2022.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$