Thể thao

Neymar là một cỗ máy sản sinh ra những điều kỳ diệu

Thứ Năm 29/09/2022 17:32(GMT+7)

Andres Iniesta đã dành những lời ca ngợi cho Neymar khi miêu tả cầu thủ này là một cỗ máy và luôn tạo ra những điều đặc biệt.

Iniesta ca ngợi Neymar

Andres Iniesta từng có 4 mùa giải thi đấu cùng Neymar từ 2013 đến 2017 tại Barca. Họ đã cùng nhau giành được nhiều danh hiệu, trong đó nổi bật nhất có cú ăn 3 ấn tượng vào năm 2015.

neymar
Iniesta: Neymar là một cỗ máy sản sinh ra những điều kỳ diệu

Hiện tại, Iniesta đang thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo Vissel Kobe. Tuy nhiên, anh vẫn theo dõi Neymar sát sao và đã dành những lời khen cho người đồng đội cũ.

“Với tôi, Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng thấy và tôi từng chơi cùng. Cậu ấy là một cỗ máy chơi bóng, rê bóng và chuyền bóng. Tôi tin rằng khi chúng ta nói về bóng đá tức là chúng ta nói về những điều kỳ diệu, tận hưởng những gì mà các cầu thủ đem lại. Và tôi nghĩ nhìn thấy Neymar chơi bóng cũng đồng nghĩa với điều đó”.

Huyền thoại của Barca cũng lên tiếng nhận định về khả năng thành công của Neymar và đội tuyển Brazil ở World Cup 2022.

“Tôi nghĩ bất kỳ ai cũng xem Brazil là một ứng viên cho chức vô địch World Cup. Tôi tin rằng họ có một đội hình mạnh và tôi tin chắc Brazil sẽ chiến đấu cho chức vô địch”.

Neymar đang đạt phong độ ấn tượng ở PSG và đội tuyển quốc gia trong giai đoạn đầu mùa giải 2022/23. Chỉ trong 11 trận đấu cho PSG trên mọi đấu trường, Neymar đã đóng góp 19 bàn thắng. Neymar vẫn giữ được phong độ tương tự khi mang về 2 pha kiến tạo ở trận thắng 3-0 trước Ghana và 1 bàn thắng vào lưới Tunisia.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$